การตลาดออนไลน์2019-12-26T22:23:28+07:00

บริการทำอันดับใน Google (SEO)

WEBCHONBURI.COM รับทำ SEO เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดหน้าแรกของ Google

ซึ่งจะทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสามารถค้นหาเว็บไซต์ของลูกค้าได้ง่ายขึ้น เพิ่มจำนวนผู้เข้าชม เพิ่มยอดขายและยังเพิ่มความน่าเชื่อถืออีกด้วย

โดยทีมงานที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูงมีเทคนิคพิเศษในการปรับแต่งเว็บไซต์ให้อยู่เหนือคู่แข่ง ด้วยวิธีที่ถูกต้องไม่ถูกแบนจาก Google

เรายินดีคืนเงิน 100% เต็ม หากทำแล้วไม่ติดอันดับตามกำหนดเวลา!

อัตราค่าบริการ

TOP 10

บาท9,000จ่ายครั้งเดียว
  • รับประกันติดอันดับ 1-10 ของ Google และรักษาอันดับต่อไปอีก 6 เดือน

TOP 5

บาท29,000จ่ายครั้งเดียว
  • รับประกันติดอันดับ 1-5 ของ Google และรักษาอันดับต่อไปอีก 6 เดือน

TOP 3

บาท49,000จ่ายครั้งเดียว
  • รับประกันติดอันดับ 1-3 ของ Google และรักษาอันดับต่อไปอีก 6 เดือน

● การตลาดออนไลน์

บริการรับทำ SEO (Search Engine Optimization) หรือ (SEO Services) เป็นบริการปรับแต่งเว็บไซต์และโปรโมทเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จัก โดยเว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่ใช้บริการทำ SEO จะมีอันดับที่ดีในผลลัพธ์การค้นหาจาก Google และทำให้เว็บไซต์เกิดผู้เข้าชมจำนวนมากมาติดต่อซื้อสินค้าและบริการ ข้อดีของการทำ SEO คือ เว็บไซต์ของลูกค้าจะติดอันดับบน Google ในระยะยาว ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เหมาะสำหรับสินค้าและบริการที่มีขายตลอดทั้งปี

บริการลงโฆษณา Google Adwordsเป็นการโฆษณาในรูปแบบ PPC (Pay Per Click) คือการจ่ายเงินเมื่อมีผู้คลิ๊กโฆษณา เป็นบริการที่จะทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าแสดงผลอยู่บนหน้าผลการค้นหาของ Google และเว็บไซต์พันธมิตรคู่ค้าอื่นๆ ได้ทันที ข้อดีของการทำ PPC คือ ลูกค้าสามารถลงโฆษณาได้ตามงบประมาณที่มีอยู่ เป็นการลงทุนโดยหวังผลได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับสินค้าและบริการที่ต้องการขายทันที หรือต้องการขายเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง

ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อจ้างทำ SEO หรือจ้างทำโฆษณา Adwordsกับเราได้ทันที เรายินดีช่วยเหลือและให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) ภายใต้การแข่งขันในทุกรูปแบบ เพื่อใช้สำหรับเป็นไอเดียสร้างสรรค์ ในการโปรโมทเว็บไซต์ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยเน้นให้เกิดการซื้อขายสินค้าและบริการได้จริงในธุรกิจ